Thông điệp của Chủ tịch Tập đoàn

Sự ra đời Tập đoàn HANAKA không chỉ cho phép tập trung,  huy động tối đa mọi nguồn lực và sức mạnh của các doanh nghiệp, nhà máy với thương hiệu HANAKA nổi tiếng Việt Nam và cả khu vực (HANAKA đã được nhận giải thưởng Châu Á – Thái Bình Dương)  mà còn tạo ra một nơi làm việc lý tưởng để các nhân tài đất Việt, những con người có trình độ khoa học công nghệ, trình độ quản lý và lòng say mê công việc được thể hiện hoài bão, khát vọng của mình. Đây cũng là nơi để các nhà đầu tư trao gửi niềm tin, cùng nhau xây dựng một Tập đoàn HANAKA vững mạnh và phát triển.

Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Tập đoàn HANAKA cam kết sẽ không ngừng sáng tạo, đầu tư đổi mới công nghệ, trang thiết bị tiên tiến để luôn tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất phục vụ cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp, để thương hiệu HANAKA ngày càng lớn mạnh, sánh vai với các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

 

Ngoài mục tiêu phát triển kinh tế, Tập đoàn HANAKA cũng sẽ đem hết sức mình, tham gia tích cực vào các công tác xã hội, cộng đồng cũng như bảo vệ môi trường …góp phần vào sự nghiệp phát triển bền vững của đất nước Việt Nam.

 

Mẫn Ngọc Anh

 

Chủ tịch kiêm TGĐ