Giới thiệu về Chủ tịch Tập đoàn HANAKA
 

Xuất thân trong một gia đình nông-công-thương, Ông đã được làm quen với kinh doanh từ rất sớm. Với những kinh nghiệm kinh doanh tích lũy được từ thời thơ ấu và khát vọng làm giàu cho bản thân, gia đình và đất nước, Ông đã nhanh chóng bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình và trở thành một nhà doanh nghiệp thành đạt khi còn rất trẻ.

 

Năm 18 tuổi, khi đất nước đổi mới, chuyển đổi từ nền kinh tế kế hoạch hóa tập trung sang nền kinh tế thị trường có sự điều tiết của nhà nước và đây cũng là thời kỳ tan rã của Liên Xô cũ, với tư chất của một nhà doanh nghiệp, Ông nhanh chóng tiếp cận với các nhà khoa học để tìm về từ các nhà máy tan rã trên đất nước Nga những vật tư, thiết bị công nghệ của ngành sản xuất  chế tạo thiết bị điện. Đây cũng chính là cái nôi mà ông đặt dấu ấn lịch sử cho sự ra đời của Nhà máy thiết bị điện HANAKA - Công ty Hồng Ngọc mà nay chính là nền tảng cho sự ra đời của Tập đoàn HANAKA ( Là nơi hội tụ các nhà khoa học, kỹ sư, những nhà quản lý kinh doanh giỏi và những công nhân lành nghề).

 

Những dấu ấn lịch sử trong sự nghiệp và các thành tích cá nhân quan trọng:

 

v    Năm 1994 thành lập và làm Chủ tịch HĐTV kiêm Giám đốc điều hành Công ty Hồng Ngọc.

v    Năm 2001 thành lập và làm Giám đốc Nhà máy thiết bị điện HANAKA.

v    Năm 2002 được TW Đoàn trao tặng Cúp vàng doanh nghiệp trẻ tiêu biểu; Được bầu là Phó chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Bắc Ninh; Trưởng ban Kinh tế đối ngoại Hiệp hội công nghiệp kỹ thuật điện Việt Nam.

v    Năm 2003 được Thủ tướng Chính phủ TW Đoàn trao tặng Cúp vàng sao đỏ - là 1 trong 10 Nhà doanh nghiệp trẻ tiêu biểu Việt Nam năm 2003; Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

v    Năm 2004 trúng cử Đại biểu HĐND tỉnh Bắc Ninh khóa XVI, nhiệm kỳ 2004-2009.

v    Năm 2005 được nhận Bằng khen và Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ.

v    Năm 2006 được nhận Bằng khen của Chủ tịch Nước và Huân chương Lao động hạng 3.

v    Năm 2007 chuyển đổi Hồng Ngọc – HANAKA và một số công ty khác thành Công ty Cổ phần tập đoàn HANAKA. Đoạt Cúp vàng doanh nhân Tâm Tài 2007.

v   Năm 2008 nhận Cúp lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc.