Thương hiệu
vượt trội
Chất lượng dịch vụ tối ưu
Chứng chỉ
chất lượng

Dấu ấn 25 năm hình thành và phát triển của tập đoàn Hanaka


Hành trình kiến tạo tương lai

Nhìn lại chặng đường 25 năm hình thành và phát triển của HANAKA, không quá khi nói rằng đây là một hành trình “Kiến tạo tương lai”, hành trình mang lại những điều kỳ diệu, một hành trình phi thường từ một con người bình thường - ông Mẫn Ngọc Anh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Tập đoàn HANAKA.
 

 

Với ước mơ hồi nhỏ, đến năm 1994, Công ty TNHH Hồng Ngọc – tiền thân tập đoàn Hanaka được thành lập sau một thời gian lăn lộn với thương trường. Năm 1999, tại quê hương Từ Sơn, Mẫn Ngọc Anh đã khởi công nhà máy thiết bị điện HANAKA với sứ mệnh đặt nền móng cho nền công nghiệp tỉnh Bắc Ninh, tiên phong trong lĩnh vực điện khí hóa, đưa điện đến tất cả vùng quê nông thôn Việt Nam. Đồng thời Hanaka đi đầu trong chương trình cơ khí trọng điểm của nước nhà đảm bảo an ninh năng lượng, xung kích trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và nông nghiệp công nghệ cao và lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng, giao thông nông thôn, công viên, trường học, làng nghề...

Và sự kiện ra đời Tập đoàn HANAKA ngày 14/2/2007 đã chính thức đánh dấu bước ngoặt quan trọng, chuyển sang giai đoạn mới trên con đường phát triển, đưa HANAKA thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy biến áp, dây, cáp điện tại Việt Nam.

Chặng đường kết nối những giá trị “Hòa hợp cùng phát triển”

Để tạo nên những thành tựu như ngày hôm nay, các cán bộ nhân viên Tập đoàn luôn luôn hành động bằng tất cả nhiệt huyết của mình với tinh thần “Hòa hợp cùng phát triển”. Triết lý kinh doanh đề cao sự đồng hành, phát huy thế mạnh của từng cá nhân đã đưa “chiến thuyền” HANAKA vững bước vượt qua mọi thử thách. Chủ tịch Mẫn Ngọc Anh chia sẻ: “HANAKA có được như ngày hôm nay là nhờ sự đóng góp của hàng ngàn cán bộ nhân viên, các nhà cung cấp, bạn hàng của HANAKA đều là những thành viên trong một đại gia đình”. Đó là điều rất quan trọng góp phần dựng xây nên bản sắc văn hóa đoàn kết đặc biệt ở HANAKA.

Chinh phục “tầm vóc mới, sức mạnh mới”

Hiện tại, HANAKA là nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm: Máy biến áp dầu và máy biến áp khô có điện áp đến 35kV, công suất đến 15.000kVA, trạm trọn bộ, tủ bảng điện hạ thế, dây và cáp điện ngầm trung thế, các loại dây nhôm, dây đồng trần tròn và dẹt; bao bì kim loại phục vụ công nghiệp đồ uống. HANAKA còn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu nguyên vật liệu và máy móc thiết bị phục vụ ngành điện, xây dựng, giao thông; xây dựng cơ sở hạ tầng, kinh doanh bất động sản.
 

Các sản phẩm của HANAKA hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình lớn như: Dự án năng lượng nông thôn Miền Bắc II, Đường dây 500kV Bắc Nam - mạch 2, Cải tạo lưới điện các tỉnh thành trên toàn quốc. Đặc biệt các sản phẩm còn được cấp cho các công trình tối quan trọng như Trạm biến áp số 7 Nguyễn Cảnh Chân – cấp điện cho khu Văn phòng Trung ương Đảng, Chính phủ, Trạm biến áp buồng chia điện tại Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Sản phẩm và thương hiệu HANAKA còn vươn mình ra quốc tế thông qua các công trình nâng cấp mạng lưới điện Lào và hàng nghìn tấn dây cáp điện cho công trình tái thiết Iraq hay xuất khẩu máy biến áp điện lực cho thị trường Ghana.

Thực hiện sứ mệnh vì cộng đồng

Trong những năm qua, Tập đoàn HANAKA Hanaka đã tham gia các hoạt động thiện nguyện trên nhiều địa phương trong cả nước, các hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa mang tính nhân văn sâu sắc như chăm lo tặng quà cho những gia đình chính sách, tài trợ cho các chương trình thắp sáng tài năng trẻ, quỹ khuyến học, xây dựng các công trình phúc lợi, phòng tránh, khắc phục hậu quả thiên tai,… với tổng giá trị ước tính hơn 1.000 tỷ đồng.

Nguồn : Dantri.com.vn