Thương hiệu
vượt trội
Chất lượng dịch vụ tối ưu
Chứng chỉ
chất lượng

Doanh nhân Mẫn Ngọc Anh tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng

Doanh nhân Mẫn Ngọc Anh tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng
Doanh nhân Mẫn Ngọc Anh tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng

Chiều 24/7, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh phối hợp với tập đoàn Hanaka trao tặng 436 suất quà trị giá gần 400 triệu đồng và tiền mặt cho các gia đình Thương binh - Liệt sĩ, người có công tại trụ sở UBND Phường Đồng Nguyên và 124 suất quà trị giá hơn 100 triệu đồng cho các gia đình Chính Sách tại trụ sở UBND Phường Trang Hạ, Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh. 

Đây là những nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc, hưởng ứng phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng. Đồng thời khơi dậy lòng tự hào và ý thức trách nhiệm của CBNV của Tập đoàn Hanaka, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh.

   
Tập đoàn Hanaka phối hợp với Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh tặng hàng trăm suất quà và tiền mặt cho các gia đình chính sách, người có công tại phường Đồng Nguyên

Tại buổi lễ tri ân, ông Mẫn Ngọc Anh, Chủ tịch Tập đoàn Hanaka bày tỏ: "Với cương vị Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hanaka, tôi sống rèn luyện theo tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh và luôn luôn nhắc nhở cán bộ, công nhân viên của tập đoàn phải biết ơn những người đã hi sinh xương máu để bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ đồng bào, vì vậy tổ quốc và đồng bào phải biết ơn, phải giúp đỡ những người con anh dũng ấy".

Ông Mẫn Ngọc Anh chia sẻ thêm.“Tôi luôn định hướng cho cán bộ công nhân viên của tập đoàn, sống và làm việc theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn của Dân tộc Việt Nam. Luôn luôn tạo điều kiện công ăn việc làm cho con em gia đình chính sách, gia đình Thương binh, Liệt sĩ một cách thuận lợi nhất”.

Doanh nhân Mẫn Ngọc Anh tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng 2
Mẹ anh hùng Liệt sĩ nhận quà tri ân

Doanh nhân Mẫn Ngọc Anh tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng 3               Phu nhân của doanh nhân Mẫn Ngọc Anh tặng quà cho các gia đình chính sách

Ghi nhận tấm lòng, những đóng góp của doanh nhân Mẫn Ngọc Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh, Chủ tịch Tập đoàn Hanaka, thay mặt chính quyền địa phương, lãnh đạo UBND Phường Đồng Nguyên cảm ơn Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh, Tập đoàn Hanaka đã luôn quan tâm ủng hộ, vật chất và tinh thần cho các gia đình chính sách, gia đình Thương binh, Liệt sĩ với rất nhiều hình thức phong phú, thiết thực. Như phụng dưỡng các bà mẹ Việt Nam anh hùng, hỗ trợ kinh phí sửa chữa, xây dựng nhà tình nghĩa, tặng quà, tạo việc làm cho gia đình chính sách và chung tay góp sức vào công tác đền ơn đáp nghĩa. 

Ông Trần Khánh Uẩn, Chủ tịch UBND Phường Trang Hạ ghi nhận những đóng góp của Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh và Tập đoàn Hanaka, nhân dịp kỉ niệm 27/7, đã quan tâm đến đời sống của những gia đình chính sách, gia đình người có công, và gia đình Thương binh - Liệt sĩ, đồng thời mong muốn Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh nói chung và tập đoàn Hanaka nói riêng tạo điều kiện học tập, việc làm cho những con em gia đình chính sách, Thương Binh - Liệt Sĩ.  

Thông qua hoạt động này, hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Bắc Ninh cùng tập đoàn Hanaka muốn truyền tải thông điệp đến toàn thể các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trẻ "Đời đời nhớ ơn các anh hùng Liệt sĩ".

Doanh nhân Mẫn Ngọc Anh tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng 4    Doanh nhân Mẫn Ngọc Anh tặng quà cho gia đình chính sách ở thị trấn Chờ, huyện Yên Phong
 

Cùng trong chuỗi ngày tri ân những gia đình chính sách, người có công với cách mạng, trước đó doanh nhân Mẫn Ngọc Anh, Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh, Chủ tịch Tập đoàn Hanaka đã tặng nhiều suất quà và tiền mặt cho gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, Bắc Ninh.

Nguồn : Baophapluat.vn