Thương hiệu
vượt trội
Chất lượng dịch vụ tối ưu
Chứng chỉ
chất lượng

Hưởng lợi từ bất động sản công nghiệp, đất nền Từ Sơn tăng giá

Hưởng lợi từ bất động sản công nghiệp, đất nền Từ Sơn tăng giá

 

Tiềm năng phát triển BĐS Công nghiệp
 

Theo đánh giá của các chuyên gia, Từ Sơn đang sở hữu nhiều lợi thế vượt trội thu hút làn sóng đầu tư BĐS công nghiệp. Sở hữu vị trí thuận lợi, nằm sát vách Thủ đô, nơi đây đang là điểm sáng thu hút cư dân từ trung tâm Hà Nội vốn đã bị quá tải. Thêm vào đó, Từ Sơn còn là nơi đón đầu sự dịch chuyển kinh tế với 3 KCN lớn như VSIP, Đại Đồng, Tiên Sơn và là điểm đến của các ông lớn như Microsoft, Pepsi, Foxconn,… Song xét về mặt bằng giá chung so với các khu vực lân cận Hà Nội thì giá đất tại đây vẫn còn khá mềm và không tăng nhiều mặc dù vị trí thuận lợi và gần vùng Thủ đô.

Hưởng lợi từ bất động sản công nghiệp, đất nền Từ Sơn tăng giá 1


Bên cạnh những lợi thế tạo nên sức hấp dẫn của thị trường BĐS công nghiệp Từ Sơn, các chuyên gia đã chỉ ra những nhân tố tạo nên lực đẩy để bứt phá trong thời điểm cuối năm 2020 như: nguồn cung được tạo ra từ làn sóng dịch chuyển nhà máy ra khỏi Trung Quốc; Việt Nam là bến đỗ tiềm năng của nhiều tập đoàn đa quốc gia; hiệp định EVFTA chính thức có hiệu lực; hạ tầng được chú trọng,... Hơn nữa, với thành công kiểm soát dịch hiệu quả và những tiềm năng "vàng" của BĐS công nghiệp đã tạo lực đẩy mạnh mẽ cho thị trường BĐS Bắc Ninh phát triển.
 

Thị trường đất nền được "hưởng lợi"

Các yếu tố trên là cơ hội để phân khúc BĐS công nghiệp tại khu vực Từ Sơn tăng tốc. Sự phát triển của BĐS công nghiệp sẽ thu hút đông đảo lực lượng lao động trong nước và nước ngoài đến làm việc khiến nhu cầu BĐS tăng cao và lực cầu lớn.

Hưởng lợi từ BĐS công nghiệp, giá đất tại Từ Sơn tăng liên tục qua các năm. Theo một kết quả tổng kết thị trường cho thấy từ mốc 2016, chu kỳ tăng trưởng bình quân giá của tất cả các phân khúc BĐS được ghi nhận từ 200 – 250%/năm. Riêng các nền đất nằm trong khu đô thị được đầu tư về hạ tầng tiện ích thì giá có thể đã tăng gấp 7 lần.
 

Hưởng lợi từ bất động sản công nghiệp, đất nền Từ Sơn tăng giá 2
 

Được đánh giá là tính thanh khoản cao và tiềm năng tăng giá tốt, đất nền Từ Sơn đang thu hút giới đầu tư BĐS với số lượng khách hàng đến tham quan ngày càng nhiều đã tạo nên các cơn sốt trong những ngày qua. Nắm bắt cơ hội đó, nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn Từ Sơn là điểm đến "lí tưởng" cho dòng tiền của mình.

Điển hình là dự án Hanaka Paris Ocean Park có vị trí "độc tôn" tại trung tâm Từ Sơn được đánh giá sẽ trở thành khu vực sôi động và sầm uất. Bên cạnh đó, với giá bán hợp lý và tiềm năng tăng giá chắc chắn, đất nền tại Hanaka Paris Ocean Park trở thành sự lựa chọn an tâm của các nhà đầu tư. Sở hữu những vị thế có tiềm năng gia tăng giá trị như tọa độ "vàng", pháp lý minh bạch với sổ đỏ trao tay, tiện ích sang trọng và hiện đại, các loại hình BĐS đa dạng, Hanaka Paris Ocean Park đang là sức hút lớn cho thị trường BĐS và được giới đầu tư "săn đón" cơ hội đầu tư tiềm năng này.
 

Hưởng lợi từ bất động sản công nghiệp, đất nền Từ Sơn tăng giá 3

Hiện nay, các nhà đầu tư BĐS có tâm lý "ăn chắc mặc bền", do vậy việc lựa chọn có xu hướng tập trung vào những dự án có sổ hồng hay sổ đỏ để đảm bảo dòng tiền đầu tư sinh lời cao và ổn định. Hiện tại, Hanaka Paris Ocean Park đã có số đỏ trao tay, phương thức thanh toán linh hoạt, tính pháp lý minh bạch đảm bảo mọi quyền lợi và mang lại sự an toàn cho khách hàng. Đất nền tại đây được đánh giá là sự lựa chọn an tâm và hướng đi thông minh, mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn.
 
Hưởng lợi từ bất động sản công nghiệp, đất nền Từ Sơn tăng giá 4
 
Để biết thêm thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Tập đoàn Hanaka Group
Dự án Hanaka Paris Ocean Park
Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh
Hotline: 0938 292 089